Messi và Sergio Ramos trở thành bạn thân khi sống ở PSG sau những vụ lùm xùm về thù hận giữa 2 bên

Trong 21 năm Lionel Messi thi đấu cho Barcelona và Sergio Ramos có 16 năm ở Real Madrid, cả hai đã có vô số lần va chạm dữ dội. Tuy nhiên, nay họ đã trở thành bạn bè thân thiết ở PSG.

Kể từ khi Messi đặt chân đến PSG, Sergio Ramos và Messi bắt đầu có sự chuyển động trong việc thay đổi mối quan hệ giữa họ. Nguyên do, cả 2 thủ quân của Real Madrid và Barcelona đều gặp vấn đề với lãnh đạo của 2 đội bóng, và thông tin họ ra đi đã xuất hiện từ mùa hè năm ngoái. Với Messi là bức thư đòi chia tay, còn Ramos chưa đồng ý gia hạn hợp đồng.

vaobong99

Trong thời điểm Ramos cập bến PSG, có tin Messi đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng mới với Barcelona thêm 5 năm. Tuy vậy, trong cuộc phỏng vấn trên kênh PSG.TV, chính Ramos dường như đã có một sự đồng cảm nên tiết lộ. Siêu sao người Argentina chưa đặt bút ký hợp đồng thì mọi chuyện đều có thể xảy ra và anh rất hy vọng được sát cánh cùng Messi ở PSG. Ramos cũng nói: “Messi là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Nếu được lựa chọn, tôi luôn muốn có cậu ấy trong đội bóng mình thi đấu”.

>>> Để xem và đặt cược các trận đấu của PSG diễn ra trong tháng 8 này -> Xem tại đây

vaobong99

Những phát biểu này cho thấy Ramos dù nhiều lần va chạm nảy lửa với Messi trên sân cỏ ở La Liga, nhưng về tài năng thì anh hoàn toàn kính phục đối thủ của mình, ước mơ được thi đấu chung một màu áo.
Màn lật kèo phút chót của đội bóng xứ Catalan cuối cùng đã giúp Ramos và Messi tái hợp ở PSG, và hai người nhanh chóng trở nên thân thiết như những người bạn lâu năm.
Hình ảnh Messi trong ngày 12.8 đến nơi tập của CLB PSG chuẩn bị cho mùa giải mới, đã gặp và nói chuyện thân mật với Ramos khiến báo chí Tây Ban Nha thực sự kinh ngạc, vì họ không hình dung ra nổi sẽ có một ngày 2 tượng đài đối lập hoàn toàn ở La Liga này sẽ chung màu ở PSG.

Viết một bình luận